Networking4u.org cùng với đối tác Alexa Security Consulting là một công ty của Mỹ chuyên về Cybersecurity forensics, giải pháp và cấu hình An ninh mạng. Chúng tôi có một cách tiếp cận toàn diện khi nói đến An ninh mạng và tập trung vào toàn bộ hệ thống từ đầu đến cuối. Không chỉ ngăn chặn các cuộc tấn công xảy ra mà còn hỗ trợ khôi phục hệ thống và điều tra các đường dẫn tội phạm để giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của một cuộc tấn công. Alexa có mối quan hệ rộng rãi với các công ty Đông Nam Á mới nổi và chủ yếu làm việc với một loạt các dịch vụ tài chính tầm trung và các công ty công nghiệp nặng. Trong khi Networking4u nổi tiếng ở Việt Nam về đạo tạo cũng như triển khai dự án. Sự kết hợp của Networking4u.org với Alexa sẽ đưa đến cho thị trường Việt Nam đầy đủ các giải pháp về bảo mật để bảo vệ hoàn hảo cho công ty của các bạn.

Sản phẩm và dịch vụ

XM CYBER

Attack Simulation

Giải pháp mô phỏng tấn công mạng, tự động xây dựng mô hình mạng (topology) của doanh nghiệp, khai thác các điểm yếu của thiết bị – nền tảng ứng dụng và thực hiện hoạt động tấn công mô phỏng.

Chi Tiết

PCYSYS

Automated Penetration Testing platform

Thực hiện tấn công trực tiếp vào hệ thống giống vai trò như một Ethical Hacker nhằm kiểm tra các lỗ hổng đã và đang tồn tại trên hệ thống để từ đó đưa ra những khuyến nghị để gia cố, kiện toàn hệ thống công nghệ thông tin.

Chi tiết

Belkasoft

Cyber Security Forensics

Belkasoft phần mềm dùng để hỗ trợ điều tra và truy vết có khả năng phân tích dữ liệu từ ổ cứng có sẵn trên máy tính cục bộ hoặc máy tính từ xa thông qua hệ thống mạng LAN, thiết bị di động, dữ liệu từ cloud và trên RAM.

Chi tiết

Liên hệ. Nếu bạn/Công ty có dự án? Hãy nói về nó!

    Tên/Công Ty(*)

    Email (*)

    Phone:

    Skype:

    XMCyber - Tấn công giả lập BASPentera Pcysys - Pentest tự độngBelkasoft - Phần mềm điều tra